Online Poker Tutorial: How to Use Pot Odds

บทแนะนำโป๊กเกอร์ออนไลน์: วิธีใช้ Pot Odds 

ไม่ว่าคุณจะอ่านเคล็ดลับโป๊กเกอร์ออนไลน์แบบใดสไตล์การเล่นโป๊กเกอร์ พนัน ออนไลน์ แบบใดที่คุณนำมาใช้หรือการแข่งขันโป๊กเกอร์แบบใดอัตราต่อรองเงินกองกลางเป็นทักษะพื้นฐานที่ต้องเรียนรู้ก่อนที่จะพยายามอย่างจริงจังในการทำกำไรจากโป๊กเกอร์ โป๊กเกอร์เป็นเกมคณิตศาสตร์เกมที่ทุกการตัดสินใจควรอยู่บนพื้นฐานของความเป็นจริง ผู้เล่นหลายคนเชื่อใน ‘โชค’ พวกเขาเชื่อว่ามือนั้นดีหรือไม่ดี โป๊กเกอร์ควรถูกมองว่าเป็นเกมที่ลื่นไหลและมีพลวัตซึ่งหน่วยงานอื่น ๆ ส่งผลต่อห่วงโซ่ความคิดของคุณนอกเหนือจากไพ่ที่คุณถืออยู่ในมือ

Poker Decision Making 101 – Pot Odds - Poker Video

‘โชค’ เป็นคำที่กำหนดขึ้นสำหรับความผันผวนในระยะสั้นของผลลัพธ์ตัวอย่างเช่นเอซอาจถูกคิงส์เอาชนะ – เอซกว่าหลายพันมือจะประสบความสำเร็จมากกว่าเสมอ สล็อตออนไลน์ประเทศไทย แต่การดูครั้งเดียวที่คิงส์ชนะสามารถทำให้ดูเหมือน a มือ ‘โชคดี’ เมื่อคำนวณอัตราต่อรองเงินกองกลางสิ่งสำคัญคือต้องตระหนักว่าคณิตศาสตร์ทั้งหมดที่ใช้นั้นขึ้นอยู่กับผลลัพธ์จากจำนวนมือที่ไม่มีที่สิ้นสุดดังนั้นในระยะยาว 

ราคาพ็อตคำนวณโดยการหาจำนวน ‘outs’ ที่คุณมีอยู่ในมือ ไพ่ออกคือไพ่ใด ๆ ที่สามารถแจกไพ่ซึ่งจะทำให้คุณเป็นฝ่ายชนะ เห็นได้ชัดว่าคุณต้องตั้งสมมติฐานว่าไพ่ใดจะทำให้คุณได้ไพ่ในมือที่ชนะเช่นหากคุณมี Ace King และฟล็อปแสดงไพ่ 3 ใบที่ต่ำกว่า King – คุณจะสมมติว่าหาก Ace หรือ King ใด ๆ มาในเทิร์นคุณจะ มีมือที่ชนะ ดังนั้นในสถานการณ์นี้คุณมี 6 ลึกหนาบางราชาที่เหลือ 3 ตัวในแพ็คและเอซที่เหลืออีก 3 ตัว นั่นหมายความว่าคุณมีโอกาส 6 ใน 47 ในการตีไพ่ใบใดใบหนึ่ง (คุณมีไพ่ 2 ใบในมือและมีไพ่ 3 ใบที่แสดงอยู่ในฟลอปดังนั้นจึงเหลือไพ่ 52-5 ใบ) เพื่อให้การคำนวณทางคณิตศาสตร์ง่ายขึ้นสำหรับคุณให้ปัดเศษ 47 ขึ้นเป็น 50 คุณมีโอกาส 6 ใน 50 ที่จะตีมือที่ชนะซึ่งเปอร์เซ็นต์คือ 12% 

Using Pot Odds To Perfect Your Poker Plays - Enhance Your Edge

หากมีคนเดิมพันหลังฟล็อปและมีเงินกองกลาง 100 ปอนด์ให้คุณใช้อัตราต่อรองเงินกองกลางของคุณ (20%) เพื่อดูว่าคุณสามารถเรียกเดิมพันได้มากแค่ไหน 20% ของ 100 ปอนด์คือ 20 ปอนด์ดังนั้นการเดิมพันที่ใหญ่ที่สุดที่คุณสามารถเรียกได้ว่าเป็นการโทรที่ถูกต้องคือ 20 ปอนด์

นั่นคือพื้นฐานของอัตราต่อรองเงินกองกลางซึ่งเป็นเคล็ดลับพื้นฐานสำหรับโป๊กเกอร์ออนไลน์ซึ่งจะช่วยให้ความสามารถในการตัดสินใจของคุณไม่สิ้นสุด มีปัจจัยอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องในการตัดสินใจเช่นอัตราต่อรองโดยนัยซึ่งมีไว้สำหรับผู้เล่นขั้นสูงซึ่งจะกล่าวถึงในบทความอื่น

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *